Giới thiệu

 •  Qúa trình hình thành và phát triển

Công ty TNHH TM & DL Thanh Vũ là một doanh nghiệp trẻ và năng động, có trụ sở tại số 16 đường Nguyễn Du, P. Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn với chức năng chuyên kinh doanh du lịch quốc tế và nội địa,đồng thời cung cấp các dịch vụ khác như:  bán vé tàu hỏa, máy bay,đặt phòng khách sạn, cho thuê phiên dịch Anh - Trung, dịch vụ làm visa hộ chiếu đi Trung Quốc, du lịch bằng sổ thông hành biên giới theo Tour trọn gói...

Hiện nay, Công ty đang là thành viên của hiệp hội doanh nghiệp Tỉnh Lạng Sơn, VITA (hiệp hội du lịch Việt Nam), PATA (hiệp hội du lịch châu Á- Thái Bình Dương) với đội ngũ nhân viên có tính kế thừa giữa những nhân viên lâu năm cốt cán và những nhân viên trẻ nhiều khát vọng cống hiến và cộng tác viên nhiều kinh nghiệm.

Công ty TNHH TM & DL Thanh Vũ luôn thực hiện nghiêm túc các quy chế phân phối tiền lương, khen thưởng, quy chế khoán. Bên cạnh đó đầu tư phát triển nguồn lực cũng là một trong những chính sách quan trọng của công ty. Công ty cũng thực hiện đầy đủ chức năng kinh doanh lữ hành trọn gói và tập trung khai thác các thị trường khách du lịch khác nhau nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ của Công ty.

Với thương hiệu " TÂM PHÁT TRAVEL " công ty chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với phương châm" Tận tâm, uy tín, chất lượng", đó cũng là tạo lập thương hiệu văn hóa doanh nghiệp trên thị trường, giúp ích cho cộng đồng, xã hội, giữ gìn và phát huy, bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc.

 • Lĩnh vực hoạt động
  - Kinh Doanh Vận Chuyển
  + Vận chuyển khách du lịch: Đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển khách du lịch trên lãnh thổ Việt Nam,các tour du lịch truyền thống (Classic Tour), các chương trình du lịch đặc biệt (Special Tour), các chương trình yêu cầu (Tailor Made Tour), City Tour, MICE.
  + Đưa đón sân bay: Đáp ứng
  - Kinh Doanh Lữ Hành Nội Địa
  + Là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ lực của công ty từ những ngày đầu thành lập. Đến nay công ty phục vụ nhiều đoàn khách trong nước và quốc tế. Với uy tín, kinh nghiệm và phong cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp lâu năm trong lĩnh vực lữ hành, công ty đã từng tổ chức các đoàn khách tham quan du lịch số lượng trên 150 khách với nhiều loại hình khác nhau như tham quan thắng cảnh, tìm hiểu di tích lịch sử và văn hóa, dã ngoại, cắm trại, nghỉ dưỡng, sinh thái, du lịch tàu biển, giao lưu văn hóa, tổ chức tour hội nghị khách hàng, hội nghị gia đình…
  - Kinh Doanh Lữ Hành Quốc Tế
  + Tâm Phát Travel được đánh giá là đơn vị tổ chức thành công các tuyến tham quan du lịch chủ đạo: Tour khám phá Trung Hoa, ASEAN ( Singapore, Thái Lan, Malaysia, Campuchia, Lào), Hàn Quốc, Nhật Bản 

 Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty đã tạo được uy tín, cũng như sự tin cậy của khách hàng trong thời gian qua. Công ty luôn mạnh dạn cải tiến và phát triển những chương trình tham quan du lịch mới, hấp dẫn và thú vị hơn để đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng đa dạng của khách hàng.

- Dịch Vụ Vé Máy Bay

+ Xây dựng cơ chế hợp tác với các đại lí uy tín  của Vietnam Airlines và tất cả các Hãng Hàng Không Quốc tế có mặt tại Việt Nam. Phòng vé của công ty có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bao gồm: 

 Đặt giữ chỗ, bán vé máy bay quốc tế và quốc nội.

 Cung cấp vé đoàn du lịch.

 Huớng dẫn đưa đón sân bay trong nước & quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM & DL THANH VŨ

Địa chỉ: số 16 đường Nguyễn Du, P. Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Điện thoại: 02053775678

Hotline: 0904179234

Email: tamphattravel.lsn@gmail.com

Website: tamphattravel.com

Ý kiến khách hàng
 • Chị Loan - Bắc Ninh
  Đoàn chúng tôi đã đăng ký tour đi Bằng Tường trong ngày bên quý công ty. Nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo, làm thủ tục thì nhanh gọn, giá cả lại rất hợp lý. Tôi cảm hấy rất hài lòng .
 • Thay mặt cả Đoàn tôi xin chân thành cảm ơn Quý công ty đã cho chúng tôi có 1 chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm trất bổ ích. Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo.
 • LĂNG BÁC - CV THỦ LỆ
 • Cảm ơn quý công ty đã cho đoàn chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời, hướng dẫn viên nhiệt tình, thân thiện. Đúng nghĩa của chữ Tâm.
 • CHỊ YẾN - SÀI GÒN
  Gia đình tôi đã có chuyến du lịch ngắn ngày tại Lạng Sơn cùng tâm phát travel, hướng dẫn viên xuất sắc, nhiệt tình, chu đáo. Gia đình tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn Tâm Phát travel.
 • CHỊ THU - LỘC BÌNH, LẠNG SƠN.
  Vợ chồng tôi lần đầu đi du lịch nước ngoài lại đúng dịp tết Nguyên Đán nên có nhiều lo lắng và bỡ ngỡ.Nhưng nhờ sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo của Tâm Phát Travel vợ chồng tôi đã có chuyến đi tuyệt vời, khám phá đất nước và con người Nhật Bản.
 • Mr Sơn - Lạng Sơn
  Gia đình của tôi rất thích những chuyến du lịch,khi tham gia tour du lich Lạng Sơn- Thanh Hóa cùng tâm phát travel hướng dẫn viên rất nhiệt tình, chu đáo. Tôi và gi đình đã có những trải nghiệm thú vị.
 • Mai Phương Thúy 27T - Hà Nội
  Đây là lần đầu tiên tôi đi nước ngoài, có rất nhiều bỡ ngỡ nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện của hướng dẫn viên đã giúp tôi hiểu rõ hơn về đất nước Thái Lan. Xin cám ơn Tâm Phát travel
 • Mr Hùng Lope - Hà Nội
  Trong chuyến đi Singgapor với dịch vụ của Tâm Phát tralvel chúng tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời, chất lượng dịch vụ tốt. Hướng dẫn tận tâm và chu đáo.
 • Nguyễn Thị Mai - Nghệ An
  Chương trình Thượng Hải - Bắc Kinh củaTâm Phát travel mang đến cho tôi và bạn của tôi nhiều trải nghiệm thú vị tại 2 địa danh xinh đẹp. Giá tour hợp lý và chất lượng tốt
Đối tác khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến